Một đóa hoa thơm của Trường

Hưởng ứng phong trào  thi đua Hai tốt trong ngành giáo dục thầy và trò trường tiểu học Duyệt Trung đã cùng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao cho. Từ ngôi trường nhỏ bé này đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, trong số đó phải kể đến đồng chí Triệu Thị Hồng Gấm một đảng viên trẻ, năng nổ, nhiệt tình trong công tác và nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và phụ huynh.

Cô giáo: Triệu Thị Hồng Gấm

 

     Năm học 2017 – 2018 đồng chí Gấm được phân công giảng dạy và chủ nhiệm lớp lớp 3B. Mặc dù đồng chí có con nhỏ, chồng công tác xa tất cả mọi việc lớn nhỏ trong trong nhà đều một tay chị quán xuyến nhưng chị vẫn luôn sắp xếp ổn thỏa giữa việc nhà và công việc nhà trường, không để việc nhà ảnh hưởng đến việc trường. Mọi công việc được giao đồng chí đều hoàn thành xuất sắc. Trong công tác chủ nhiệm lớp đồng  chí luôn quan tâm đến từng đối tượng học sinh, đối với những học sinh tiếp thu bài chậm hay học sinh có năng khiếu chị không ngần ngại ở lại để kèm cặp ngoài giờ. Nhờ sự kiên trì, kèm cặp của chị mà giờ đây tập thể lớp 3B đã trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh và học tập tốt. Danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi là thành tích xứng đáng dành cho chị trong năm học 2017 – 2018 này.

     Nằm trong ban chấp hành công đoàn của trường chị luôn gương mẫu đi đầu trong mọi công việc của tập thể. Bản thân có kinh nghiệm trong công tác tổng phụ trách đội nên mọi hoạt động bề nổi của nhà trường đồng chí đều nhiệt tình tham gia và hướng dẫn cho đồng nghiệp cùng làm. Với đồng nghiệp chị luôn gần gũi, thân thiện và không ngần ngại giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Chính vì vậy chị luôn nhận được tình cảm yêu mến của học sinh, phụ huynh và các chị em đồng nghiệp. Chị là tấm gương sáng để mọi người học tập và noi theo.

Bài viết liên quan