Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019)

             Ai trong chúng ta cũng từng được ngồi trên ghế nhà trường, được sự dạy bảo, yêu thương của thầy cô và có lẽ vì thế nên dân gian ta có câu “Không thầy đố mày làm nên” để nói lên công lao to lớn của người thầy. Tháng 11 về, tất cả các thế hệ học sinh lại bồi hồi hướng về trường xưa thầy cũ với tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất. Đó chính là truyền thống tôn sư trọng đạo, “một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”.

        Trong không khí cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trường Tiểu học Duyệt Trung phối hợp với HĐGD, Đảng ủy, UBND phường Duyệt Trung, hội cha mẹ học sinh trường tiểu học Duyệt Trung long trọng tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

         Mở đầu buổi  kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 là những tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện

Tham dự buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các đ/c lãnh đạo chính quyền địa phương chính quyền địa phương, đại biểu các đơn vị trên địa bàn, hội CMHS, các đ/c đơn vị kết nghĩa PC 11 và PH 10 công an Tỉnh Cao Bằng.

 

 

     Người thầy truyền đến cho các em những tri thức và công việc đó giống như những “người đưa đò thầm lặng” , tháng ngày miệt mài chèo chống đưa những thế hệ học sinh cập bến. Để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô, thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường, em Đàm Quỳnh Chi  đại diện cho các bạn học sinh  phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo.

Học sinh Đàm Quỳnh Chi  phát biểu

Đại biểu chính quyền địa phương phát biểu

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 nhà trường đã có nhiều hoạt động thi đua lập thành tích: Thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, thi báo tường báo liếp giữa các lớp.

GV được công nhận là GV dạy giỏi cấp trường

 Để góp vui với ngày hội của các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, tham dự với nhà trường có một số tiết mục văn nghệ đến từ đơn vị đơn vị kết nghĩa, các bậc phụ huynh, Gv nghỉ hưu góp vui bằng một số tiết mục văn nghệ. 

Buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp gặp gỡ đầy ý nghĩa của các thế hệ Nhà giáo, của tình đồng chí, đồng nghiệp gắn bó keo sơn, của tình thầy trò sâu nặng, của lễ tri ân đậm đà truyền thống. Buổi kỷ niệm ngày NGVN 20/11 đã khép lại xong dư âm sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. 

Thay mặt tập thể CBGV nhà trường trân trọng cảm ơn quý Đại biểu đã đến dự kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của cô trò Trường tiểu học Duyệt Trung. Kính chúc quý Đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

 

Bài viết liên quan