Giao lưu chuyên môn liên trường Tiểu học Duyệt Trung- tiểu học Chu Trinh

Ngày 13/01/2020 trường Tiểu học Duyệt Trung- tiểu học Chu Trinh tổ chức giao lưu chuyên môn dạy học thực hành kĩ năng sống dành cho học sinh tiểu học.Tới dự buổi giao lưu chuyên môn có BGH và đông đủ cán bộ giáo viên 2 đơn vị.

Giáo dục KNS giúp học sinh rèn luyện hành vi có trách nhiệm đối với bản thân và cộng đồng, đối phó với những sức ép của cuộc sống, phòng ngừa những hành vi có hại cho thể chất và tinh thần của các em. Giáo dục KNS giúp tăng cường khả năng tâm lí, khả năng thích ứng, giúp các em có cách thức ứng phó với những thách thức của cuộc sống. Cán bộ giáo viên 2 đơn vị đã dự giờ  tại  trường tiểu học Chu Trinh do cô giáo Đinh Thị Tuyển lên lớp. Trong buổi giao lưu chuyên môn cán bộ giáo viên đã cùng chia sẻ, thảo luận những khó khăn vướng mắc trong giáo dục KNS cho học sinh. 

Thông qua buổi giao lưu chuyên môn cùng tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình giáo dục KNS cho học sinh. Từ đó trang bị cho HS những kiến thức, giá trị, thái độ và kĩ năng phù hợp. Trên cơ sở đó hình thành cho HS những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những hành vi, thói quen tiêu cực trong các mối quan hệ, các tình huống và hoạt động hàng ngày. Tạo cơ hội thuận lợi để HS thực hiện tốt quyền, bổn phận của mình và phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức.

Bài viết liên quan